include header

Dịch vụ triển khai

DTT là đơn vị đã từng đạt được các giải thưởng cho doanh nghiệp phần mềm xuất sắc tại Việt Nam (chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng Sao Khuê năm 2006-2007) và đã hợp tác với nhiều khách hàng trên thế giới. Là đối tác của Đại học Carnegie Mellon, IBM, Microsoft, NEC, Juniper, Cisco, HP, Stratus, Red Hat, Amdocs, SeeBurger, Hyundai IT, Oracle… Các kỹ sư phần mềm của chúng tôi đã làm việc trực tiếp tại các cơ sở của khách hàng trên toàn thế giới cung cấp các dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp như phát triển hệ thống Best Buy CRM tại Mỹ, Hệ thống điều khiển xe điện ngầm Thales, sản phẩm của công ty Amdocs tại Ấn Độ …

Tại DTT, chúng tôi tự hào về việc cung cấp các dịch vụ phát triển giải pháp phần mềm và hệ thống chất lượng cao dựa trên đội ngũ kỹ sư có năng lực, nhiệt tình và việc sử dụng phương thức quy trình phần mềm Agile và dựa trên nền tảng thực tế CMMI. Đội ngũ triển khai dự án chuyên nghiệp của DTT luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ và chuyển giao công nghệ cho khách hàng với các dự án lớn và trọng điểm.

DTT cung cấp dịch vụ triển khai đối với các giải pháp của mình, bao gồm:

• Anh ninh công cộng
• Giao thông thông minh
• Quản lý bến xe khách
• Quản lý chất lượng nước
• Xử lý nước thải
• Bãi đỗ xe thông minh

Khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam bao gồm nhiều cơ quan chính phủ như Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính, Bộ Thông tin và Truyền thông, các Ban ngành Chính phủ, các doanh nghiệp lớn …và một số thành phố và tỉnh thành trong cả nước.

Lợi ích Khách hàng nhận được
• Khả năng Thích ứng – DTT tùy biến mỗi dự án dựa trên nhu cầu của khách hàng của chúng tôi, có tính đến phạm vi dự án, khung thời gian, và mục tiêu kinh doanh. Kế hoạch quản lý gia công/phát triển/thực hiện phần mềm của chúng tôi chỉ ra một cách rõ ràng làm sao nhóm dự án của chúng tôi có thể tham gia cùng với đội ngũ của khách hàng, làm sao để tiến độ dự án theo đúng được kế hoạch đã đặt ra, trong khi phải đối phó với môi trường kinh doanh biến động và không thể đoán trước.

• Khả năng Qui mô – Mối quan hệ kinh doanh thành công thường bắt đầu từng bước – từ nhỏ đến lớn, và phát triển một khi một nền tảng vững chắc đã được thành lập. DTT cam kết loại bỏ các rào cản làm phức tạp các thỏa thuận gia công/thực hiện phần mềm truyền thống, cho phép chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn, lớn và nhỏ.

• Khả năng Hoàn thành – Cuối cùng, khả năng Hoàn thành đặc trưng cho thành công của bất kỳ mối quan hệ gia công/thực hiện phần mềm. Chúng tôi đã hoàn thành hàng chục dự án gia công/thực hiện phần mềm cho một số các công ty hàng đầu thế giới. Hãy để DTT làm sáng tỏ khả năng Hoàn thành đã được chứng minh của chúng tôi để có thể làm lợi cho kinh doanh của bạn ngày hôm nay.

Kinh nghiệm năng lực trong lĩnh vực xây dựng phần mềm và phát triển hệ thống
DTT là đơn vị đã từng đạt được các giải thưởng cho doanh nghiệp phần mềm xuất sắc tại Việt Nam và đã hợp tác với nhiều khách hàng trên thế giới. Là đối tác của các tập đoàn lớn trên thế giới, chúng tôi đi theo mô hình CMMI bắt đầu bằng việc xây dựng nhóm và khả năng của từng cá nhân. Tại DTT, chúng tôi tự hào về việc cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm chất lượng cao dựa trên đội ngũ kỹ sư có năng lực, nhiệt tình và việc sử dụng phương thức quy trình phần mềm Agile và dựa trên nền tảng thực tế CMMI.

a) Thực hiện và triển khai Dịch vụ và Giải pháp phần mềm cho ngành Hàng không vũ trụ và Sản xuất
Làm thế nào DTT có thể giải quyết nhu cầu phần mềm của các tổ chức/doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành Hàng không vũ trụ và Sản xuất? DTT giúp tạo cho các công ty hàng không vũ trụ/hàng không khả năng quản lý chi phí của họ và tập trung vào các qui trình cốt lõi thay đổi nhanh chóng của họ, cung cấp:

• Dịch vụ Đảm bảo chất lượng và Phát triển phần mềm để duy trì và mở rộng có hiệu quả các ứng dụng hiện tại:
- Đối với các nhà sản xuất: MRP, ERP, Kế hoạch và ứng dụng CNTT
- Đối với vận chuyển: đặt chỗ, quản lý năng suất, và các ứng dụng CNTT
• Dịch vụ thực hiện và chuyển đổi để giảm chi phí:
- Đối với các nhà sản xuất: Tích hợp với các đối tác chuỗi cung ứng, thành công tích hợp với các công ty mua lại, và hỗ trợ nâng cấp
- Đối với các hãng vận tải: Củng cố mua lại mới, và triển khai và quản lý mua lại trên cơ sở toàn cầu

Tham khảo tại địa chỉ http://dttsoftware.com/aerospace-CustomerSuccess.html

b) Thực hiện và triển khai Dịch vụ và Giải pháp phần mềm Chính phủ điện tử
DTT đã được tham gia với các cơ quan chính phủ có tầm nhìn xa để hỗ trợ các sáng kiến chính phủ điện tử hiện đang được triển khai. Phương pháp luận của DTT gia tăng cho các tổ chức IT của chính phủ và các nhà cung cấp bên ngoài của họ với các dịch vụ giá trị gia tăng sau đây:

• Dịch vụ Phát triển và Đảm bảo chất lượng phần mềm để duy trì một cách hiệu quả các ứng dụng lớn và phức tạp, trong khi bảo vệ dữ liệu của người sử dụng theo các quy định có liên quan;
• Bảo trì, phát triển, và thiết kế trang web, đây là một công cụ rất quan trọng để cung cấp dịch vụ cho công dân và người sử dụng với một kinh nghiệm người sử dụng có hiệu quả;
• Cách dịch vụ Chuyển đổi và Thực hiện để giảm chi phí:
- Tích hợp ứng dụng giữa các hệ thống chính phủ trung ương và địa phương;
- Chuyển đổi thông tin và dữ liệu cũ sang các nền tảng Chính phủ điện tử mới;
- Thực hiện các ứng dụng và hệ thống có quy mô lớn.

Tham khảo tại địa chỉ http://dttsoftware.com/utilities-CustomerSuccess.html


c) Thực hiện và triển khai Dịch vụ và Giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp CNTT
DTT đã thành công giúp tạo cho một số doanh nghiệp nổi bật nhất của thế giới trong việc quản lý phần mềm phức tạp, cung cấp một loạt các dịch vụ phần mềm. Từ phát triển và quản lý trang web lớn, đến duy trì ứng dụng tài chính có nhiệm vụ quan trọng, DTT cũng được trang bị để cung cấp:

• Dịch vụ đảm bảo chất lượng và bảo trì ứng dụng để giải phóng nguồn lực của khách hàng để họ có thể tập chúng vào các nhu cầu kinh doanh quan trọng;
• Phát triển, bảo trì, và thiết kế trang web, giúp tạo cho các doanh nghiệp khả năng đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường trong môi trường nhịp độ nhanh hiện nay;
• Dịch vụ thực hiện chuyển đổi dữ liệu để sắp xếp:
- Củng cố do hoạt động sáp nhập và mua lại;
- Nâng cấp ứng dụng CNTT có nhiệm vụ quan trọng;
- Tích hợp ứng dụng với khách hàng cả trong và ngoài.

Tham khảo tại địa chỉ http://dttsoftware.com/Enterprise-CustomerSuccess.html


d) Thực hiện và triển khai Dịch vụ và Giải pháp cho doanh nghiệp trong ngành Viễn thông
DTT đã có kinh nghiệm đã được chứng minh với ứng dụng thị trường viễn thông của các hãng hàng đầu, cung cấp một loạt các phần mềm và dịch vụ, bao gồm:
• Dịch vụ đảm bảo chất lượng và bảo trì ứng dụng giúp giúp giải phóng nguồn lực của khách hàng để tập trung vào phát triển ứng dụng hệ thống cốt lõi Hỗ trợ kinh doanh (BSS) và hệ thống hỗ trợ vận hành (OSS);
• Hỗ trợ và phát triển ứng dụng trên điện thoại di động;
• Dịch vụ thực hiện chuyển đổi dữ liệu để sắp xếp:
- Nâng cấp ứng dụng lớn và các dự án chuyển đổi;
- Chuyển đổi cơ sở dữ liệu trong một môi trường có tính sẵn sàng cao;
- Tích hợp ứng dụng và chuyển đổi sang kiến trúc hướng dịch vụ SOA.

Tham khảo tại địa chỉ http://dttsoftware.com/telecommunication-CustomerSuccess.htmlhttp://dttsoftware.com/telecommunication-CustomerSuccess2.html

• Đội ngũ phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống
Sự thành công của bất kỳ dự án công nghệ phần mềm nào đều phụ thuộc vào chất lượng con người và quy trình có nguyên tắc đã được chứng minh. Tại DTT, chúng tôi có cả hai. Các kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm của chúng tôi đã được tuyển chọn từ các trường đại học hàng đầu, và được đào tạo dựa trên phương pháp luận về kỹ nghệ sản xuất phần mềm hàng đầu của Đại học Carnegie Mellon, Mỹ. Chúng tôi được đảm bảo để thiết lập một môi trường làm việc tích cực, đầu tư vào cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng hiện đại. Tất cả mọi người tại tập đoàn DTT đều chia sẻ sự thành công của Công ty, điều này thúc đẩy đội ngũ của chúng tôi, và đã dẫn đến tỷ lệ hao hụt thấp hơn nhiều so các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

DTT cũng đã thiết lập các liên minh mạnh mẽ cho phép tập hợp các chuyên gia công nghệ trên nhiều lĩnh vực, cho phép chúng tôi tối ưu hóa nhân sự của chúng tôi cho các dự án trọng điểm. Kết quả là, với đội ngũ kỹ sư phần mềm hiện có, chúng tôi có thể quy mô theo nhu cầu phát triển của khách hàng của chúng tôi. Dù dự án của bạn lớn hoặc phức tạp bao nhiều, DTT là một đối tác đáng tin cậy, mà các khách hàng có thể dựa vào để quản lý chuyển đổi và điều khiển sự thực hiện các yêu cầu kinh doanh của bạn.

Chúng tôi đã được công nhận bởi các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới như Microsoft, IBM, Oracle, và Cisco như là một đối tác IT có giá trị. Các qui trình phát triển “nhanh lẹ – Agile” đã được áp dụng với sự siêng năng qua các dự án toàn cầu của chúng tôi, bất kể kích thước và độ phức tạp của chúng. Kết quả là chất lượng cao, hoàn thành dự án đúng hạn, đáp ứng các mục tiêu tiến độ và ngân sách của khách hàng của chúng tôi.

include footer